CAO HÙNG - ĐÀI NAM - GIA NGHĨA - ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC 5N4Đ

NNDL16060901
Liên hệ
Liên hệ
5 Ngày 4 Đêm
5
Máy bay, Ô tô.

Ms.Trâm: 01668070879 - Ms.Đoan Hương: 0909690821

TOUR DU LỊCH ĐÀI LOAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

CAO HÙNG - GIA NGHĨA - ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC

NGÀY 1: TP. HCM - CAO HÙNG(Ăn tối)

Quý khách tập trung tại ga đi Quốc tế - sân bay Tân Sơn Nhất, HDV Cholontourist sẽ làm thủ tục xuất cảnh cho Quý khách đi Cao Hùng chuyến bay VJ 886   07:50.  Đến Cao Hùng, hướng dẫn viên đón Quý khách, Đến sân bay Cao Hùng, xe và HDV đón đoàn khởi hành đi tham quan:

“HỒ SEN”, “XUÂN THU CÁC”.

Quý khách tham quan và tự do mua sắm tại  “TRUNG TÂM MUA SẮM TARAKO PARK”

Ngắm cảnh “VỊNH TÂY TỰ”.

Đoàn dừng chân dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục tham quan:

“DÒNG SÔNG TÌNH YÊU” (không bao gồm chi phí thưởng ngồi thuyền) – là dòng sông mẹ của Cao Hùng, cả thành phố Cao Hùng xuyên suốt một dòng sông lãng mạn.

Sau đó quý khách ăn tối, tự do tham quan mua sắm tại “CHỢ ĐÊM LỤC HỢP”

Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại Cao Hùng.

NGÀY 2: CAO HÙNG(Ăn 3 bữa) - ĐÀI NAM  

Sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đi thành phố CAO HÙNG:

Tranh lụa 3D ghé thăm chụp hình tại khu nghệ thuật 3D lớn nhất Đài Loan. Mua sắm tại trung tâm chăn tơ lụa

“PHẬT QUANG SƠN” được xem là “Thủ đô Phật Giáo Đài Nam”, là thánh địa Phật Giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ. Tại đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Amitabha bằng vàng cao 120 m cùng với 480 bức tượng Phật đứng xung quanh. Trong khu núi Phật Quang còn có một vài lễ đường rộng mênh mông, phòng triển lãm nghệ thuật, thư viện và các thiền sảnh cực lớn. Người Đài Loan đã nói rằng, không nơi đâu có thể giúp người ta tìm hiểu về đạo Phật tốt hơn ở đây.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà nhà địa phương. Sau đó tham quan

“PHỐ CỔ AN BÌNH’’ - nằm ở phía đông của pháo đài cổ An Bình, trong 300 năm trước được xây dựng bởi người Hà Lan, đầu tiên tại khu vực An Bình Tainan trên đường phố có tiêu đề "đường phố Đài Loan " và "đường phố đá"

“MIẾU KHỔNG TỬ”

“VIỆN BẢO TÀNG CHIMEI’’ (tham quan bên ngoài) - Bảo Tàng Viện Chi Mei ở Đài Nam (Tainan) là một bảo tàng viện tư của Công Ty Chi Mei. Tập đoàn Chi Mei là một trong những tập đoàn kỹ nghệ lớn nhất thế giới. Tập đoàn nầy chuyên sản xuất plastic, một chất nhựa dẻo dùng làm vật liệu để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hằng ngày như áo mưa, ống dẫn điện v.v... cho đến những sản phẩm công nghiệp, gắn liền với đời sống hiện đại của con người.

Sau đó quý khách ăn tối, về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm ở Đài Nam.

NGÀY 3: CAO HÙNG - GIA NGHĨA - ĐÀI TRUNG(Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đi thành phố GIA NGHĨA:

“LÀNG HINOKI” nằm ở phía Đông thành phố Gia Nghĩa, có khoảng 28 tòa nhà lịch sử cũ, kiến trúc Hinoki Nhật Bản toàn khu vực "văn hóa lâm nghiệp là cốt lõi của việc xây dựng cũ được tái sử dụng thích nghi của những điểm hấp dẫn" để phát triển, cả về văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, giải trí, nghệ thuật, trở thành công viên văn hóa đặc trưng nhất của Gia Nghĩa.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà địa phương. Sau đó tham quan:

Quý khách tham quan và đi du thuyền trên “NHẬT NGUYỆT ĐÀM” - gồm một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau, hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch.

“ĐỀN VĂN VÕ” nơi có ngôi đền Văn Võ thờ các anh hùng lừng danh nhất trong lịch sử Trung Quốc cổ xưa như Khổng Phu Tử, Quan Vân Trường, Nhạc Phi…  Quan Công (Võ Miếu) và Đức Khổng Tử (Văn Miếu). Văn Miếu nằm cao hơn so với Võ Miếu, thể hiện rõ tinh thần “trọng văn khinh võ” của người xưa. Sau một trận động đất, miếu bị hư hại và đã được trùng tu. Đền được trang trí rất đẹp cột nhà tới trần, màu chủ đạo là màu đỏ và vàng. Trần nhà đặc biệt được điêu khắc tinh xảo và sơn phủ vàng sáng sóng lánh. Ngoài sân còn có những bức phù điêu hình cửu long tranh châu được khắc rất tinh xảo.

Đoàn đến tham quan “VƯỜN TRÀ” - những nông trại trà xanh rì phủ khắp đồi, nơi làm ra những loại trà nổi tiếng như: trà Ô Long, trà Kim Tuyên,… thưởng thức những ấm trà thật ngon.

Sau đó quý khách ăn tối, tự do tham quan mua sắm tại “CHỢ ĐÊM PHỤNG GIÁP”. Sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm ở ĐÀI TRUNG.

NGÀY 4: ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC(Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khởi hành đi ĐÀI BẮC.

“PHỐ CỔ THÂP PHẦN - SHIFEN’’ - nơi mọi người thường đến để thả thiên đăng cầu binh an, với thiết kế đậm chất Trung Hoa có đèn lồng đỏ treo cao, các hàng ăn, trà quán khắp nơi. Ngoài những chiếc đèn lồng bán sẵn, Quý khách có thể mua giấy, tự thiết kế đèn lồng, ghi điều ước lên đó và thả lên trời. Sau khi gửi gắm nguyện ước, quý khách nên nhấm nháp chút vị trà vùng cao, thưởng thức những chiếc bánh dân dã và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, nhịp sống chậm rãi nơi đây. (Quý khách tự túc chi phí thả đèn)

“THÁC NƯỚC THẬP PHẦN” – đây là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan.

“ĐẶC KHU PHONG CẢNH DÃ LIỄU” - là một mũi đất ở bờ biển phía Bắc Đài Loan. Mũi đất Dã Liễu là một phần của kiến tạo Thế Miocen đã tạo nên nhóm núi lửa Đại Truân với chiều dài 1700m và chiều rộng 250m. Đặc điểm tiêu biểu của Dã Liễu là các cột đá Hoodoo với nhiều hình dạng khác nhau nằm rải rác trên mũi đất trong đó nhiều cột đá có hình dạng kỳ lạ như hòn Nữ Vương Đầu, Tiên Nữ Hài hay Trúc Đài Thạch.

Xe đưa Đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau ghé tham quan:

“CỬA HÀNG TỲ HƯU”

“THÁP TAPEI 101’’ – niềm kiêu hãnh của Châu Á, được xây dựng vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2004. Taipei 101 được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis vào năm 2004. Không những vậy công trình còn được tuần báo Newsweek (Hoa Kỳ) bầu chọn là một trong bảy kỳ quan mới,chương trình truyền hình Discovery còn đánh giá Taipei 101 nằm trong bảy kỳ quan kiến tạo của thế giới được xem là cao nhất thế giới cho đến khi toà Tháp Dubai Burj Khalifa, cao 828m vượt qua nó hồi tháng 1/2010 (không bao gồm chi phí lên Tháp).

Đặc biệt không bỏ lỡ cơ hội vãn cảnh “LONG SƠN TỰ - LONG SHAN TEMPLE” - một ngôi chùa có lối kiến trúc cổ với những tác phẩm chạm khắc hình rồng trên cột và trên mái chùa rất đẹp mắt. Hằng năm có rất nhiều người hành hương từ khắp nơi đến viếng chùa.

Dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương, quý khách tự do dạo phố và mua sắm ở “PHỐ TÂY MÔN ĐÌNH - XI MEN TING” rực rỡ ánh đèn.

Sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại ĐÀI BẮC.

NGÀY 5: ĐÀI BẮC - TP. HCM(Ăn sáng, trưa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Tiếp tục hành trình tham quan:

“ĐÀI TƯỞNG NIỆM TƯỞNG GIỚI THẠCH” - được xây dựng để tưởng nhớ Tưởng Giới Thạch, vị tổng thống đầu tiên của Trung Hoa Dân Quốc. Tòa nhà được xây dựng với mái ngói cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, tường trắng gạch xanh cao 70m, bất kể du khách nhìn từ góc độ nào đều cảm nhận được sự hùng vĩ của ngôi nhà này.

Tự do mua sắm tại “CỬA HÀNG MIỄN THUẾ - DUTY FEE” - thiên đường mua sắm với đủ loại nước hoa,trang sức, rượu,mỹ phẩm…

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp đó xe đưa Đoàn đến:

“CỬA HÀNG LINH CHI” – đặc sản của người dân tộc .

“LÂU ĐÀI DỨA VÀNG VIGOR KOBO’’ – Nhà máy Vigor Kobo là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại bánh nhân dứa ở Đài Loan. Những chiếc bánh có vị chua tự nhiên của trái dứa, vị dịu ngọt của mạch nha, mùi thơm ngậy của bơ sữa. Tất cả hòa quyện vào nhau với lớp bánh mềm và xốp bên ngoài tạo nên những chiếc bánh dứa vô cùng tinh tế ma  ng đậm phong cách ẩm thực xứ Đài, và đó thực sự là món ăn đáng để thưởng thức mọi người thưởng thức. Tại đây Quý khách được tham gia lớp học làm bánh và có thể tìm hiểu thêm về cách làm bánh này.

Xe và HDV tiễn Đòan ra sân bay Đào Viên làm thủ tục đáp chuyến bay về TP.HCM  VJ 843 19:10 .

Kết thúc chương trình tham quan, hẹn gặp lại quý khách!

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ !!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CHOLONTOURIST – Trung tâm lữ hành

Địa chỉ: 787 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TP.HCM - Tel: (028) 39225588

CHOLONTOURIST – Văn phòng                              

Địa chỉ: 83 Châu Văn Liêm, P14, Q5, TP.HCM - Tel: (028) 3.8535566

CHOLONTOURIST – Văn phòng

Địa chỉ: 11 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP HCM – Tel: (028) 54078888

Hotline : 0913.123.333 - 0903035091 (Ms Bích)  – 0909690821 (Ms Hương)

CHOLONTOURIST – Văn phòng

Địa chỉ: 49 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, TP HCM – Tel: (028) 54078888, Ext: 686/868

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

GIÁ TOUR BAO GỒM:

-  Vé máy bay khứ hồi theo đoàn (có thể thay đổi vào thời gian đăng ký)

-  Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.

Hành lý xách tay 7kg.

-  Thủ tục xin visa Đài Loan

-  Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn 1 phòng 2 người (sẽ bố trí phòng 3 khách nếu cần thiết).

-  Các bữa ăn theo chương trình.

-  Vé vào cửa tham quan theo chương trình.

-  Xe du lịch máy lạnh đạt chuẩn suốt chương trình.

-  Hướng dẫn viên nói tiếng Việt theo chăm sóc đoàn tại Đài Loan.

-  Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bảo hiểm du lịch tối đa lên đến 210.000.000 VNĐ/khách/vụ.

-  Hóa đơn VAT

-  Quà tặng: Nón du lịch, tem hành lý, bao da hộ chiếu, balo du lịch cao cấp.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Hành Lý ký gửi: 800.000 đồng/khách/2 lượt (15kg/khách/lượt). 20 kg  = 1.110.000 đồng

-  Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.

-  Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách. Riêng quốc tịch Mỹ phụ thu 3.150.000 VNĐ/ khách.

-  Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định hàng không.

-  Chi phí dời ngày, đổi chặng bay, nâng hạng vé máy bay, phí ở phòng đơn và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (5 USD/khách/ngày) thanh toán tại nước ngoài.

QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ VÀ HỦY TOUR:

Đăng ký trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần.

-  Đặt cọc 50% giá tour  ngay khi đăng ký ; thanh toán số tiền còn lại trước 10 ngày khởi hành.

-  Sau khi Quý khách đăng ký công ty tiến hành xuất vé máy bay để đảm báo giá không thay đổi, nhưng vì bất kỳ lý do nào Quý khách không thể tham gia đoàn được, chi phí không hoàn lại là 80%.

-  Hủy tour trong vòng 05 ngày trước ngày khởi hành, chi phí không hoàn lại là 100%

-  Trong trường hợp không đạt visa, công ty sẽ hoàn lại toàn bộ tiền tour sau khi trừ chi phí 2.000.000 VND/khách

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

 HỒ SƠ XIN VISA

Hồ sơ dành cho khách hàng hộ khẩu TPHCM, đã từng đi 3 nước: Hộ chiếu (passport) của Quý khách phải có chữ ký, còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh, 2 tấm hình 4x6 (phông nền trắng), photo công chứng hộ khẩu (nguyên cuốn), CMND, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

Hồ sơ yêu cầu thêm nếu đối vối khách hàng không đạt yêu cầu được miễn hồ sơ :

·              Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu.

·              Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công việc.

·              Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán).

·              Giấy khai sinh thanh/thiếu niên dưới 18 tuổi (nếu có đi theo) + xác nhận của trường cho phép nghỉ học.

·              Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 120.000.000 VNĐ), cổ tức, cổ phiếu, tài khoản ngân hàng (giao dịch trong vòng 3 tháng) hoặc tài sản sở hửu nhà, đất (nếu có).

-  Miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan đối với quốc tịch Mỹ, Canada, các nước khối Schengen, Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Khách có visa Mỹ, Úc, Canada, khối Schengen, Nhật, Hàn Quốc, Anh, Newzealand còn hạn và hết hạn trong vòng 10 năm: đăng ký visa điện tử (không dán visa vào hộ chiếu và không trừ phí trên giá tour)

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Khi kết thúc tour 1 ngày, Quý khách đã xin visa Đài Loan, vui lòng đem hộ chiếu về công ty để hồi báo với Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc. (Trình báo xong sẽ trả lại khách hàng, đây là quy định của Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc).

-  Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

-  Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

-  Quý khách từ 70 tuổi đến 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

-  Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.

-  Quý khách có yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu. Hai người lớn được ngủ kèm 1 trẻ em.

-  Sau khi đóng tiền nếu Quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem hộ chiếu/CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour, công ty không nhận khách báo hủy tour qua điện thoại.

-  Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

-  Thứ tự các điểm tham quan và lộ trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. Tên khách sạn sẽ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 02 - 03 ngày.

-  Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía công ty và sẽ không được hoàn lại toàn bộ chi phí chuyến đi.

 (*) Công ty có quyền yêu cầu một số du khách bổ sung hồ sơ công việc, tài chính để công ty xem xét mục đích chuyến đi và tình trạng cư trú tại Việt Nam.

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, tàu lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến & Hotline

028 3922 55 88 – 0903 035 091 (Ms Bích)
028 3853 5566 – 0936 062 614 (Ms Nhi)
028 5407 8888 - 0909 690 821 (Ms Đoan Hương)
028 5407 8888, Ext: 686/868
0913 123 333
0903 035 091
0913 760 276
0906 788 849
0936 062 614
093 690 4585
0902648368