Hướng Dẫn Thông Tin Xin Visa du lịch HongKong

16/07/2014 14:24:24

Bạn có biết việc xin visa du lịch Hồng Kông đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, chỉ với vài bước chuẩn bị chu đáo và một hồ sơ tài chánh đẹp, bạn hoàn toàn có khả năng đậu mà không trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.

  1. Hộ chiếu gốc (có chữ ký của người mang hộ chiếu).
  2. 02 ảnh 04 x 06 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).
  3. Giấy xác nhận đang làm việc của Công ty (họ tên, chức vụ, hiện là nhân viên của Công ty…).
  4. Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc photo sổ tiết kiệm.
  5. Sổ hộ khẩu (bản photo).
  6. Chứng minh nhân dân (bản photo)

Lưu ý:

-       Thời gian xét duyệt visa khoảng 4 - 6 ngày làm việc. Tùy theo ngày nghỉ lễ của LSQ/ĐSQ.

-       LSQ/ ĐSQ không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.

-       LSQ/ ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.

-       Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ, Công ty du lịch không có quyền can thiệp.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại website Đại sứ quán Trung Quốc  www.vn.china-embassy.org

Hỗ Trợ Trực Tuyến & Hotline

028 3922 55 88 – 0903 035 091 (Ms Bích)
028 3853 5566 – 0936 062 614 (Ms Nhi)
028 5407 8888 - 0909 690 821 (Ms Đoan Hương)
028 5407 8888, Ext: 686/868
0913 123 333
0903 035 091
0913 760 276
0906 788 849
0936 062 614
093 690 4585
0902648368