Hướng Dẫn Thông Tin Xin Visa Singapore

16/07/2014 14:29:04

LƯU Ý : ĐỐI VỚI CÔNG DÂN CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM ĐẾN SINGAPORE KHÔNG CẦN PHẢI XIN VISA

Thủ tục dành cho khách nước ngoài:

  1. Hộ chiếu bản gốc của khách.
  2. Bản Form khai visa thông tin của khách có ký tên.
  3. Booking vé máy bay khứ hồi.
  4. 01 ảnh 04 x 06 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).

Đối với khách có quốc tịch Ấn Độ xin visa dạng nhiều lần:

  1. Hộ chiếu bản gốc của khách.
  2. 01 ảnh 04 x 06 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).
  3. Bản Form khai visa thông tin của khách có ký tên.
  4. Booking vé máy bay khứ hồi.
  5. Thư bảo lãnh công ty phía Singapore (mẫu form V39A)

Ghi chú:

  • Thời gian xét duyệt visa khoảng 5 – 7 ngày làm việc: LSQ/ĐSQ không thông báo thời gian trả hồ sơ chính xác còn phụ thuộc vào ngày nghỉ lễ của LSQ/ĐSQ.
  • Miễn visa đối với khách mang quốc tịch: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc.
  • LSQ/ ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.
  • Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ, Công ty du lịch không có quyền can thiệp.

Quý khách có thể tham khảo thông tin tại website Lãnh sự quán Singapore: 
http://www.mfa.gov.sg/hochiminhcity

Hỗ Trợ Trực Tuyến & Hotline

08 3922 55 88 – 0909 690 821 (Mr Hữu)
08 3952 0923 – 0126 4445 483 (Ms Nhi)
0913 123 333
0903 035 091
0945 244 168
0906 788 849
0939.735.339
093 690 4585
0902648368