Hướng Dẫn Thông Tin Xin Visa Trung Quốc

16/07/2014 14:23:21

Thủ tục dành cho khách Việt Nam:

  1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng).
  2. 01 ảnh 04 x 06 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).

Thủ tục dành cho khách nước ngoài:

  1. Booking vé máy bay theo lịch trình của khách.
  2. Lịch trình chi tiết chuyến đi của khách.
  3. Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản photo).
  4. Hợp đồng lao động (bản photo).
  5. Thư mời đối tác tại Trung Quốc (bản photo).
  6. Hộ chiếu bản gốc của khách.
  7. Bản Form khai visa thông tin của khách có ký tên.
  8. 01 hình 4 x 6 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).

Ghi chú:

  • Thời gian xét duyệt visa khoảng 5 – 7 ngày làm việc: LSQ/ĐSQ không thông báo thời gian trả hồ sơ chính xác còn phụ thuộc vào ngày nghỉ lễ của LSQ/ĐSQ.
  • LSQ/ ĐSQ không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.
  • LSQ/ ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.
  • Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ, Công ty du lịch không có quyền can thiệp.
  • Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại website Đại sứ quán Trung Quốc: www.vn.china-embassy.org

Hỗ Trợ Trực Tuyến & Hotline

08 3922 55 88 – 0909 690 821 (Mr Hữu)
08 3952 0923 – 0126 4445 483 (Ms Nhi)
0913 123 333
0903 035 091
0945 244 168
0906 788 849
0939.735.339
093 690 4585
0902648368