Hướng Dẫn Thông Tin Xin Visa New Zealand

16/07/2014 14:33:55

Mục đích đi du lịch

  1.  Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng và ký tên trên hộ chiếu).
  2.  04 ảnh 04 x 06 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).
  3.  Thư mời bản gốc hoặc bản fax từ bên NZ (bản tiếng Anh).
  4.  Quyết định cử đi công tác có xác nhận của Giám đốc cơ quan chủ quản (bản tiếng Anh).
  5.  Hộ khẩu, CMND (bản sao công chứng tất cả các trang và phải dịch sang tiếng Anh).
  6.  Giấy đăng kí kết hôn và khai sinh (bản dịch tiếng Anh).
  7.  Hợp đồng lao động (bản sao phải có đóng dấu xác nhận của công ty), HĐLĐ phải có dòng tiếng Anh, nếu là tiếng Việt phải dịch sang tiếng Anh và cơ quan chủ quản xác nhận.
  8.  Giấy xin nghỉ phép của công ty.
  9.  Nếu là Chủ doanh nghiệp phải công chứng bản sao giấy phép kinh doanh (không quá 6 tháng).
  10.  Tờ khai gia đình.
  11.  Chứng minh tài chính (tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, tất cả dịch thuật công chứng sang tiếng Anh).
  12.  Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt, nếu là công ty liên doanh hoặc công ty nước ngoài phải có xác nhận của địa phương (không quá 6 tháng), dịch sang tiếng Anh tại phòng dịch thuật và công chứng. Nếu là công ty nhà nước thì cơ quan xác nhận và dịch sang tiếng Anh tại phòng dịch thuật và công chứng.
  13.  Xác nhận đặt chỗ vé máy bay.

 Ghi chú:

 Mục đích đi công tác

  1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng và ký tên trên hộ chiếu).
  2. 04 ảnh 04 x 06 cm (ảnh nền trắng, không chụp quá 6 tháng).
  3. Thư mời bản gốc hoặc bản fax từ bên NZ gởi cho công ty tại Việt Nam (bản tiếng Anh).
  4. Quyết định cử đi công tác có xác nhận của Giám đốc cơ quan chủ quản (bản tiếng Anh).
  5. Hộ khẩu, CMND (bản sao công chứng tất cả các trang và phải dịch sang tiếng Anh).
  6. Hợp đồng lao động (bản sao phải có đóng dấu xác nhận của công ty), HĐLĐ phải có dòng tiếng Anh, nếu là tiếng Việt phải dịch sang tiếng Anh và cơ quan chủ quản xác nhận. Kèm theo giấy phép đăng kí kinh doanh.
  7. Nếu là Chủ doanh nghiệp phải công chứng bản sao giấy phép kinh doanh (không quá 6 tháng).
  8. Tờ khai gia đình.
  9. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt, nếu là công ty liên doanh hoặc công ty nước ngoài phải có xác nhận của địa phương (không quá 6 tháng), dịch sang tiếng Anh tại phòng dịch thuật và công chứng. Nếu là công ty nhà nước thì cơ quan xác nhận và dịch sang tiếng Anh tại phòng dịch thuật và công chứng.
  10. Xác nhận đặt chỗ vé máy bay.

Ghi chú:

  • Thời gian xét duyệt visa tối thiểu là 3 tuần: LSQ/ĐSQ không thông báo thời gian trả hồ sơ.
  • LSQ/ ĐSQ không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.
  • Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được LSQ/ ĐSQ yêu cầu bổ sung hồ sơ của khách hàng.
  • Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ, Công ty du lịch không có quyền can thiệp.
  • Quý khách có thể tham khảo các mẫu form khai visa NZ theo website dưới đây:
    http://www.nzembassy.com/vi/vi%E1%BB%87t-nam/%C4%91%E1%BA%BFn-v%E1%BB%9Bi-new-zealand/th%E1%BB%8B-th%E1%BB%B1c
  • Quý khách có thể tham khảo thông tin tại website Đại sứ quán NZ:
    http://www.nzembassy.com/vi/vi%E1%BB%87t-nam

Hỗ Trợ Trực Tuyến & Hotline

08 3922 55 88 – 0909 690 821 (Mr Hữu)
08 3952 0923 – 01225 705 685 (Ms Lệ Yến)
0913 123 333
0903 035 091
0945 244 168
0906 788 849
0939.735.339
093 690 4585
0902648368