Visa Algeria: Thủ tục làm Visa đi Algeria.

24/02/2014 14:53:46

Những giấy tờ cơ bản cần thiết để làm hồ sơ xin visa đi Algeria, một đất nước còn tương đối xa lạ với Việt Nam

algerian visa

1. Hướng dẫn chung

- Algeria miễn thị thực hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ (thời gian tạm trú 90 ngày)
- Cấp thị thực tạm trú hoặc đăng ký cư trú miễn phí cho thành viên Cơ quan đại diên ngoại giao và lãnh sự và thành viên gia đình trong suốt nhiệm kỳ công tác.
- Cấp thị thực cho hộ chiếu phổ thông miễn thu lệ phí
- Công ty Du Lịch Chợ Lớn chuyên tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm thị thực nhập cảnh vào Algeria cho người Việt nam.

2. Hồ sơ xin thị thực

a. Điều kiện cấp thị thực
Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng.
b. Hồ sơ
- Bản khai xin cấp thị thực (3 bản) (liên hệ Du Lịch Chợ Lớn để lấy mẫu đơn xin thị thực)
- 3 ảnh chân dung (ảnh màu, giống nhau, chụp gần nhất).
- Đối với các doanh nghiệp (xin thị thực công việc): cần xuất trình thêm thư mời của đối tác tại Algeria có ghi tên, chi nhánh, địa chỉ, thời hạn lưu trú tại Algeria và điền thêm vào bản khai thông tin về nghề nghiệp để xin thị thực.
- Đối với phóng viên báo chí (xin thị thực báo chí), cần điền vào bản khai xin cấp thị thực cho phóng viên báo chí.

Hỗ Trợ Trực Tuyến & Hotline

08 3922 55 88 – 0909 690 821 (Mr Hữu)
08 3952 0923 – 0126 4445 483 (Ms Nhi)
0913 123 333
0903 035 091
0945 244 168
0906 788 849
0939.735.339
093 690 4585
0902648368