Visa New Zealand: Thủ tục xin visa đi New Zealand

24/02/2014 14:41:28

Hướng dẫn các bước cơ bản xin hồ sơ visa du lịch New Zealand cho các bạn lần đâu tiên đến đất nước xinh đẹp này.

 

 

lam-visa-di-new-zealand-21062011 01

 

 

Dịch vụ Làm visa đi New Zealand của Du Lịch Chợ Lớn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa đi New Zealand tại Du Lịch Chợ lớn.

Hồ sơ làm Visa đi New Zealand gồm:

Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
Tờ khai xin cấp visa (liên hệ Du Lịch Chợ Lớn để lấy tờ mẫu khai xin visa).
Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...
Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác theo từng loại Visa.

Hỗ Trợ Trực Tuyến & Hotline

08 3922 55 88 – 0909 690 821 (Mr Hữu)
08 3952 0923 – 0126 4445 483 (Ms Nhi)
0913 123 333
0903 035 091
0945 244 168
0906 788 849
0939.735.339
093 690 4585
0902648368